โควิด19 คงอยู่กับเราไปอีกสักระยะทำให้บ่าวสาวหลายคู่ลดขนาดการจัดงานลงมาแต่ก็ยังอยากได้งานที่เก๋และมีคอนเซ็ปต์อย่างที่ตั้งใจไว้ทำให้หลายๆคู่เลือกที่จะจัดงานในโลเคชั่นที่ดูอบอุ่นและโรแมนติก เน้นเชิญแขกแค่ญาติและเพื่อนคนสนิทเท่านั้น เราจึงได้เห็นงานแต่งขนาดเล็กที่จัดขึ้นริมทะเลหรือจัดในบรรยากาศสวนกันมากขึ้น Lysbetha ขอแนะนำ 5 ชุดสวยที่เราเลือกแล้วว่าจะแต่งในสวนก็เก๋หรือจัดริมทะเลก็ปังได้ไม่แพ้กัน

Lian Rokman

โรแมนติกและแอบเซ็กซี่ในชุดเจ้าสาวทรงเอไลน์ที่ตัดเย็บด้วยผ้าลูกไม้ลวดลายมีเอกลักษณ์ประดับด้วยดอกไม้สามมิติเลเยอร์ด้วยผ้ามุ้งที่ช่วยให้ชุดดูฟุ้งฝันขึ้น ด้วยลายลูกไม้และการประดับดอกไม้ผ้าทำให้ชุดนี้เหมาะกับงานในสวน และด้วยความเบาสบายของชุดทำให้ดูอ่อนละมุนเมื่อต้องสายลมริมหาดจะใส่เป็นเกาะอกก็ได้หรือจะเพิ่มความเก๋ด้วยปลอกแขนที่ช่วยให้ดูเฟมินีนขึ้นมาทันตา

Muse by Berta

ไม่มีอะไรจะเก๋ไปกว่าชุดเจ้าสาวคอร์เซ็ตที่ช่วงเอวเป็นผ้าซีทรูช่วยให้เจ้าสาวมีเอวที่ดูเพรียวบางรับกับกระโปรงทรงเอไลน์ที่ตัดเย็บด้วยผ้าสีแชมเปญประดับเลื่อมและดอกไม้ผ้าและมุกทำให้ดูสะดุดตาทั้งตอนกลางวันและเมื่อต้องแสงไฟยามค่ำคืน สายเสื้อที่ประดับไปด้วยดอกไม้ผ้าสามารถใส่ได้สองแบบ จะเป็นสายเดี่ยวหรือสายแบบไหล่ตกลงมาเพิ่มความเซ็กซี่ให้กับชุดได้มากขึ้น

Gemy Maalouf

ชุดสวยจากแบรนด์เลบานอนชุดนี้จะทำให้คุณเป็นเจ้าสาวที่ดูโรแมนติกน่าหลงใหลด้วยลวดลายผ้าลูกไม้รูปดอกไม้เลื้อยที่มีเอกลักษณ์ ช่วงบนเป็นดีเทลคอปาดผ้าซีทรูที่ดูบางเบารับกันกับช่วงแขนเสื้อ กระโปรงทรงเอไลน์ทำให้เจ้าสาวขยับตัวได้อย่างคล่องตัว และช่วงเอวแบบคอร์เซ็ตนั้นช่วยให้เจ้าสาวมีรูปร่างที่เพรียวบางสวยเป๊ะในทุกองศา

Muse by Berta 

เจ้าสาวสายเซ็กซี่เราขอแนะนำชุดนี้จาก มิวส์บายเบอร์ต้าที่โดดเด่นด้วยเชปคอวีลึกกระโปรงทรงเอไลน์ตัดเย็บด้วยผ้ากลิตเตอร์ที่ช่วยให้ชุดเด่นขึ้นเวลาต้องแสงไฟ และยังมีลายปักที่เป็นเอกลักษณ์ช่วงหน้าอกจะมองเป็นรูปดอกกุหลาบก็ได้หรือแนวปะการังก็ดี แต่ชุดนี้จะแนะนำให้กับเจ้าสาวรูปร่างเล็กและสูงเพรียวเท่านั้นเพราะดีเทลการตัดต่อใต้อกไม่เหมาะกับเจ้าสาวที่มีรูปร่างอวบเพราะจะเป็นการเน้นสัดส่วนจนเกินไป โทนสีขาวอมนู้ดของชุดช่วยขับประกายให้ผิวของเจ้าสาวทุกเฉดดูมีออร่าขึ้น

Elisabeth

ปิดท้ายกันด้วยชุดสวยที่ตัดเย็บด้วยผ้าลูกไม้ลายดอกไม้ขนาดใหญ่ที่มีการปักประดับคริสตัลสวารอฟสกี้ใสทั้งตัว ชุดสวยในโทนสีขาวสะอาดตาเหมาะกับงานแต่งในโซน outdoor เป็นที่สุด ให้อารมณ์ทั้งสวยน่ารักและหรูหราด้วยประกายจากคริสตัลในเวลาเดียวกัน กระโปรงทรงเอไลน์นั้นดูพลิ้วไหวยามที่เจ้าสาวขยับตัว สำหรับปลอกแขนที่ตัดเย็บและปักประดับคริสตัลลวดลายเดียวกับชุดนั้นเป็นลูกเล่นที่ช่วยให้ชุดดูสะดุดตามากยิ่งขึ้น