ชุดเจ้าสาวหนึ่งชุดอาจจะใส่ได้ถึงสองสไตล์ หรือบางชุดอาจจะทำได้มากกว่านั้นด้วยไอเท็มเสริมต่างๆ ที่ในวงการชุดเจ้าสาวต่างครีเอทกันขึ้นมาเพื่อให้หนึ่งชุดสวยใส่ได้หลายแบบหลายโอกาส ไอเท็มเสริมที่จะช่วยเปลี่ยนลุคเจ้าสาวของร้าน Lysbetha จะมีชิ้นไหนกันบ้างไปดูได้พร้อมกันเลย

1.Borelo

 

เสื้อตัวสวยที่ตัดเย็บด้วยผ้า Tulle หรือผ้าตาข่ายเนื้อบางซึ่งสามารถทำได้ทั้งแบบแขนกุด แขนสั้น และแขนยาวพร้อมตกแต่งดีเทลลงบนเสื้อให้มีความเข้ากันกับตัวชุดเจ้า อย่างเช่นเสื้อแขนสามส่วนตามรูปตัวนี้ปักประดับด้วยเลื่อม ลูกปัด และคริสตัล ให้มีรายละเอียดที่เข้ากับชุดเจ้าสาวที่ประดับด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ทั้งตัวจากแบรนด์ Ysa Makino เสื้อโบเลโร่นั้นนิยมสวมกับชุดเจ้าสาวแนวเกาะอก สายเดี่ยวเท่านั้น เพราะจะดูแนบเนียนเป็นส่วนหนึ่งไปกับชุดได้อย่างไร้ที่ติ

เสื้อโบเรโล่ประดับคริสตัลช่วยเสริมให้ชุดเจ้าสาวเกาะอกประดับลูกไม้จาก Ysa Makino ดูสวยสง่ายิ่งขึ้น

2. Detachable Train

อีกหนึ่งตัวช่วยที่ได้รับความนิยมอย่างมากคือ Detachable Train หรือหางกระโปรงที่สามารถถอดออกได้ นิยมนำมาสวมใส่เข้ากับชุดเจ้าสาวสไตล์เมอร์เมด ชุดทรงเข้ารูป เพื่อเพิ่มความหรูหราให้กับชุด เจ้าสาวอาจจะใส่ชุดเมอร์เมดออริจินัลตอนถ่ายรูปหน้า Backdrop แล้วใส่หางกระโปรงเพิ่มเติมเวลาที่จะเดินเข้างานให้ดูอลังการมากขึ้น

3.Gloves & Sleeves

ถุงมือหรือปลอกแขนที่มีดีเทลสวยเช่นเดียวกับชุดเจ้าสาว เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ช่วยให้ลุคของเจ้าสาวดูสวยสมบูรณ์แบบมากขึ้นได้ เช่น ปลอกแขนแนวตุ๊กตาตกแแต่งลูกไม้และระบายผ้าชีฟองนั้นช่วยให้ชุดเกาะอกคลาสสิกสไตล์ traditional ดูหวานโรแมนติกขึ้นได้ทันตาหรือการใส่ถุงมือประดับคริสตัลก็ช่วยให้ลุคเจ้าสาวดูหรูสง่าและโดดเด่นขึ้นได้เช่นกัน

ชุดเจ้าสาวทรงบอลกาวน์ประดับคริสตัลดูสวยสง่าขึ้นเมื่อจับคู่กับถุงมือผ้า Tulle ประดับคริสตัลสไตล์เดียวกัน

4. Cape

Cape หรือเสื้อคลุมไหล่ตัดเย็บด้วยผ้า Tulle เนื้อบางเบาเป็นอีกหนึ่งไอเดียในการเปลี่ยนลุคชุดแต่งงานของคุณ เคปนั้นสามารถทำได้ทั้งแบบสั้นหรือแบบยาวเสมอพื้นทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับสไตล์ชุดที่ใส่ ในภาพเจ้าสาวสวมใส่ชุดแต่งงานปักประดับลูกไม้และคริสตัลจาก Enaura Bridal โดยเธอเลือกจะเพิ่มความพิเศษให้ลุคมีกลิ่นอายวินเทจเล็กๆด้วยการจับคู่กับเคปตัวสั้นปักประดับคริสตัลดีเทลใกล้เคียงกับตัวชุดเจ้าสาวทำให้ลุคนี้ดูกลมกลืนและสวยสง่าทุกมุมมอง